beptunhatban.com

Hỗ trợ kỹ thuật : 0989 062 317 Hỗ trợ yahoo "

Sản phẩm

Điều hòa nhật Daikin AN- 36ERS tại Hải Phòng

Điều hòa nhật Daikin AN- 36ERS tại Hải Phòng

Giá bán: Mời qua xem hàng

Thông tin sản phẩm

Mã Sản phẩm: AN- 36ERS

Hãng SX: Daikin

Xuất xứ: Nhật Bản

Loại: 2 chiều

Công suất: 13.000 BTU

Công nghệ: Gas 410A, Inverter

Phiên bản: Đời cao

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Số lượng bán: 88

Thông tin sản phẩm

Trung bình : 5 điểm / 1 đánh giá

1. Điều hòa nhật Daikin AN- 36ERS  tại Hải Phòng Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật

Điểm đặc biệt nhất của Điều hòa nội địa Nhật Daikin AN- 36ERS khiến khách hàng khi dùng máy sản xuất tại Nhật sẽ thích và yên tâm là nó không làm da bị khô, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra một số loại Điều hòa nhật còn có chức năng ion Plasma , ôxi, Auto clean giúp không khí nhà bạn luôn trong lành, mát mẻ.

Mặc dù máy Điều hòa nội địa Nhật  Daikin AN- 36ERS là hàng đã qua sử dụng nhưng máy còn khá mới đẹp, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện. Đặc trưng cơ bản là Cục nóng của Nhật nặng hơn rất nhiều so với những cục nóng máy lạnh ở Việt nam.

2. Điều hòa nhật Daikin AN- 36ERS  tại Hải Phòng tiết kiệm trên 50% đến 70% điện năng

Điều hòa đã qua sử dụng Inverter nhật bản Daikin AN- 36ERS là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Công nghệ này có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. trong khi đó máy điều hòa không khí có công Suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén.

Đặc Điểm cơ bản:

Điều hòa nhật Inverter đã qua sử dụng thường dùng điện 100V nên phải sử dụng ổn áp. Tuy nhiên nhiều dòng máy đời từ 2011 trở lên thì lại dùng điện 220V.

- Vị trí địa lý tuy có khác nhau nhưng Khí hậu Việt nam khá giống khí hậu Nhật, đặc biệt là miền Bắc. Do đó vào mùa lạnh bạn có thể chuyển máy lạnh sang chế độ sưởi rất là tiện lợi.Vì Điều hòa nội địa Nhật đã qua sử dụng đều là máy lạnh 2 chiều.

Sự Lựa chọn máy Điều hòa nội địa Nhật  đã qua sử dụng là sự đầu tư thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ, đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và không khí trong nhà luôn trong lành, mát mẻ,hạnh phúc !

 

Qúy khách lưu ý:

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Điều hòa nội địa nhật Daikin AN - 36ERS tại Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT CAO CẤP

Liên hệ tư vấn mua hàng: 0989 062 317

Link sản phẩm: http://beptunhatban.com/17/p1/Dieu-hoa-Nhat-Hai-Phong.html

Sản phẩm cùng loại

Xem tất cả

  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng

..............................................................................................

TRAO ĐỔI LIÊN KẾT